Thanh tra tỉnh tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2018 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Ngày 8/3/2018, Thanh tra tỉnh phối hợp với Công đoàn Thanh tra tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910-8/3/2018 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh thanh tra tỉnh; Đ/c Đỗ Hữu Mạnh - Phó Chánh thanh tra tỉnh, Chủ tịch công đoàn Thanh tra tỉnh; Các Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Ủy viên Ban chấp hành công đoàn Thanh tra tỉnh; Trưởng các phòng, đơn vị Thanh tra tỉnh và toàn thể CBCC, VC, người lao động Thanh tra tỉnh. Đặc biệt là sự hiện diện của 15 chị em phụ nữ Thanh tra tỉnh.

Buổi gặp đã được nghe đ/c Đinh Thu Phương – Trưởng Ban nữ công ôn lại truyền thống lịch sử ngày 8/3, truyền thống lịch sử khởi nghĩa Hai Bà Trưng bất diệt, báo cáo tổng kết công tác nữ công năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ công tác nữ công năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, biểu dương tinh thần đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu của tập thể nữ CNVCLĐ Thanh tra tỉnh, đồng thời động viên, khích lệ tập thể nữ CNVCLĐ Thanh tra tỉnh tiếp tục cố gắng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Ban chấp hành công đoàn Thanh tra tỉnh đã tặng hoa chúc mừng cho toàn thể chị em phụ nữ Thanh tra tỉnh.

Vân Anh - Trung tâm TTTL

Ngày đăng: 09/03/2018