ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG NGHIỆP VỤ 2, ĐẢNG BỘ THANH TRA TỈNH VĨNH PHÚC

Thực hiện Kế hoạch số 04-KH/ĐU, ngày 20/9/2020 của Đảng ủy Thanh tra tỉnh về tổ chức Đại hội Đảng bộ Thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023 và Nghị quyết của Đảng ủy về tổ chức Đại hội điểm.

Ngày 19/3/2020 tại Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc, Chi bộ phòng Nghiệp vụ 2 tổ chức đại hội, tới dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các Chi bộ, Trưởng các đoàn thể và toàn thể Đảng viên Chi bộ phòng Nghiệp vụ 2.

Phát biểu tại Đại hội đ/c Lưu Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh đã đánh giá cao kết quả đã đạt được của Chi bộ phòng Nghiệp vụ 2 trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, đồng thời cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và đưa ra một số điểm cần lưu ý cho Chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội Chi bộ phòng Nghiệp vụ 2 đã thành công tốt đẹp, các đại biểu đã sôi nổi thảo luận đóng góp vào bản dự thảo Báo cáo chính trị của Chi bộ phòng Nghiệp vụ 2 và dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng ủy. Đại hội đã bầu Bí thư Chi bộ với tín nhiệm cao đồng chí Nguyễn Ngọc Thu tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Kết thúc đại hội đ/c Phạm Hồng Thu, Phó Bí thư Đảng ủy đã rút kinh nghiệm một số điểm  còn tồn tại trong tổ chức đại hội Chi bộ phòng Nghiệp vụ 2, chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ chuẩn bị kỹ các nội dụng, văn kiện, văn bản để tổ chức thành công Đại hội ở các Chi bộ trực thuộc, góp phần thành công của Đại hội Đảng bộ Thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Nguyễn Đức Tuấn - Phụ trách TTTT

Ngày đăng: 23/03/2020