Tiếp Công Dân

Lãnh đạo Thanh tra tỉnh dự buổi tiếp công dân định kỳ của Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên.

Sáng ngày 20/8/2015, tại Trụ sở tiếp công dân của thành phố Vĩnh Yên, đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Chánh Thanh tra tỉnh, đại diện lãnh đạo một số phòng Thanh tra giải quyết khiếu nại, tố cáo thuộc Thanh Tra tỉnh đã dự buổi tiếp công dân định kỳ lần 2, tháng 8/2015 của Chủ tịch UBND Thành phố Vĩnh Yên do đồng chí Nguyễn Minh Sơn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì.

Tham gia buổi tiếp có đại diện Ban tiếp công dân của tỉnh; Sở Tài nguyên và môi trường, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị của thành phố và lãnh đạo một số phường trên địa bàn.

 

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: Thùy Linh

 

 Trong buổi tiếp công dân định kỳ lần 2 tháng 8/2015 của Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên đã tiếp 11 lượt công dân đến Trụ sở Tiếp công dân của thành phố để khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh. Nội dung chủ yếu liên quan đến việc quản lý và sử dụng đất đai.

 

Chủ tịch UBND thành phố trả lời và kết luận đối với từng vụ việc cụ thể, yêu cầu các ngành chức năng của thành phố xem xét, rà soát để có biện pháp giải quyết kịp thời, dứt điểm, đúng pháp luật, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho công dân, nhằm hạn chế số vụ việc khiếu nại, tố cáo tồn đọng trên địa bàn.

 

Ảnh: Thùy Linh

 

Buổi tiếp công dân định kỳ lần 2 tháng 8/2015 của Chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên đã được thực hiện đúng theo quy định của pháp luật, tăng cường sự phối hợp giữa Lãnh đạo Thanh tra tỉnh và Chủ tịch UBND thành phố để kịp thời xử lý các đơn thư khiếu nại, tố cáo, góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phục vụ đại hội Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng./.

Thùy Linh

 

Ngày đăng: 21/08/2015
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*