Thanh tra Vĩnh Phúc

Thanh tra tỉnh thông báo kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015-2020 đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Sáng ngày 19/10/2015, Đảng ủy - Lãnh đạo Thanh tra tỉnh tổ chức Hội nghị thông báo kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020 tới toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn cơ quan. Đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Chánh Thanh tra tỉnh chủ trì hội nghị.

 Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Chánh Thanh tra tỉnh đã truyền đạt và quán triệt các nội dung trọng tâm chương trình  Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020. Trong đó đồng chí Bí thư Đảng ủy tập trung phân tích sâu về các vấn đề: Bối cảnh diễn ra Đại hội; Các nội dung, những kết quả và nguyên nhân thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020; Đồng chí cũng nêu khái quát về những thành tích mà Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2010-2015 đã đạt được, những điểm tồn tại, hạn chế và bài học kinh nghiệm; Phương hướng, mục tiêu, Nhiệm vụ chủ yếu xây dựng và phát triển tỉnh Vĩnh Phúc trong nhiệm kỳ 2015-2020; Thông báo kết quả bầu cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt trong Đảng bộ.

Vinh dự cho ngành Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc là sau hai nhiệm kỳ vừa qua lãnh đạo Thanh tra tỉnh không tham gia cấp ủy, nay đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Chánh thanh tra tỉnh đã được Đại hội Đảng bộ tỉnh tín nhiệm cao và được bầu tham gia cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời đồng chí cũng được tín nhiệm bầu ủy viên Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Bắc – Tỉnh ủy viên – Chánh Thanh tra tỉnh đã cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong  cơ quan; Đồng chí khẳng định, những kết quả đạt được không chỉ là niềm vinh dự lớn lao đối với cá nhân đồng chí, mà đó là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm to lớn đối với ngành thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc. Cùng với đó đồng chí cũng yêu cầu các Chi bộ thuộc Đảng bộ Thanh tra tỉnh, các tổ chức đoàn thể, chính trị xã hội trong cơ quan cần xây dựng kế hoạch cụ thể để tuyên truyền sâu rộng Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, đồng thời có giải pháp cụ thể góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020.

 

 

(Lãnh đạo Thanh tra tỉnh tặng hoa cán bộ nữ nhân ngày 20/10/2015)

Cũng nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015), đồng chí thay mặt lãnh đạo Thanh tra tỉnh chúc mừng các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan Thanh tra tỉnh.

Thuỳ Linh - Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 20/10/2015
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*