Công tác thanh tra

Thanh tra chấp hành chính sách pháp luật quản lý 02 dự án, công trình đầu tư xây dựng do Công ty CPMT và công trình ĐT Phúc Yên; Trường PT Dân tộc nội trú THCS và THPT Phúc Yên làm Chủ đầu tư

Ngày 23/10/2015, Đoàn thanh tra theo Quyết định số 127/QĐ- TTr ngày 08/10/2015 của Chánh Thanh tra tỉnh tổ chức hội nghị công bố quyết định thanh tra tại Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc.

Ông Đàm Quang Minh– Phó Trưởng Phòng Nghiệp vụ 3, Thanh tra tỉnh – Trưởng đoàn thanh tra đọc toàn văn Quyết định số 127/QĐ- TTr ngày 08/10/2015 của Chánh Thanh tra tỉnh, thông qua kế hoạch tiến hành thanh tra, xây dựng lịch làm việc cụ thể với đối tượng thanh tra. Trong quá trình thanh tra đảm bảo khách quan, không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của đối tượng thanh tra. Đồng thời yêu cầu đơn vị được thanh tra cử cán bộ có trách nhiệm làm việc trực tiếp với Đoàn thanh tra các nội dung có liên quan. Thời gian tiến hành thanh tra là 45 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định).

Đại điện Chủ đầu tư và các thành phần có liên quan đều nhất trí với nội dung quyết định thanh tra, chấp hành nghiêm kế hoạch thanh tra./.

Dương Quang Cẩn – NV3 Thanh tra VP

Ngày đăng: 23/10/2015