Thanh tra Vĩnh Phúc

Đại hội Chi đoàn Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh và Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, ngày 17/3/2017, Chi đoàn Thanh tra tỉnh tổ chức Đại hội Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019.

 

Tham dự, chúc mừng và phát biểu chỉ đạo Đại hội Đoàn thanh niên Thanh tra tỉnh, về phía Thanh tra tỉnh có đồng chí đồng chí Phạm Hồng Thu – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Chánh Thanh tra tỉnh; về phía Đoàn cấp trên có đồng chí Ngô Thị Bảo Ngọc – Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ các phòng, đơn vị , trưởng các tổ chức đoàn thể thuộc Thanh tra tỉnh, các đồng chi nguyên là Bí thư Chi đoàn Thanh tra tỉnh qua các thời kỳ cùng 19 đoàn viên Chi đoàn Thanh tra tỉnh.

Nhiệm kỳ 2017-2019 của Chi đoàn Thanh tra tỉnh có ý nghĩa quan trọng, là nhiệm kỳ toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVI và tinh thần đổi mới thực hiện xây dựng Chính phủ kiến tạo, phát triển liêm chính, hành động quyết liệt, phục vụ nhân dân và kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc. Đoàn viên thanh niên trong tỉnh nói chung đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam (03/02/1930-03/02/2017), đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phong cách gương mẫu, nói đi đôi với làm. Đại hội Chi đoàn Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VIII diễn ra vào tháng Thanh niên năm 2017, vào dịp tuổi trẻ cả nước tự hào phấn khởi kỷ niệm 86  năm Ngày thành lập tổ chức chính trị-xã hội của mình (26/3/1931-26/3/2017).

Dự thảo Báo cáo chính trị do Đoàn chủ tịch trình bày trước Đại hội đã đánh giá khá sát đúng tình hình thực tế về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ vừa qua, đặc biệt với tinh thần nhìn thẳng vào sự thật, BCH Đoàn khoá VII đã nêu lên những tồn tại, hạn chế, yếu kém trong công tác tổ chức và chất lượng phong trào Đoàn. Trên cơ sở đó, đã xác định rõ mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2019.

Đại diện Đoàn cấp trên và đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh đã biểu dương và khen ngợi các cán bộ đoàn, các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Thanh tra tỉnh đã dành được những thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, trong học tập và rèn luyện đạo đức nhiệm kỳ 2014-2017. Tuy nhiên, các đồng chí cũng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ mới cần quyết liệt đổi mới mạnh mẽ trong công tác và phong trào vận động đoàn viên nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành kỷ luật, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng được yêu cầu công tác ngày càng cao, nhiệt tình hưởng ứng tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ và công tác xã hội, công tác đoàn...

Trong những năm qua Chi Đoàn Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc thường xuyên nhận được sự quan tâm chỉ đạo giúp đỡ của Đoàn khối các cơ quan tỉnh và đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp và quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh đó chính là niềm cổ vũ lớn lao, là động lực mạnh mẽ để tuổi trẻ Thanh tra tỉnh tự tin vững bước. Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thanh tra tỉnh đã diễn ra trong không khí trang trọng, khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ. Đại hội tiến hành bầu 05 đoàn viên tiêu biểu tham gia BCH Đoàn thanh niên Thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2017-2019 với niềm tin các đồng chí là những hạt nhân tâm huyết với phong trào đoàn và thanh niên, năng động, sáng tạo trong hoạt động của mình sẽ là nhân tố quan trọng đưa phong trào Đoàn thanh niên phát triển lên tầm cao mới trong nhiệm kỳ 2017 - 2019.        

Phát biểu tại Đại hội, đại diện BCH Đoàn thanh niên Thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2014 - 2017, hứa quyết tâm đem trí tuệ, tài năng, bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ để kế tục xứng đáng sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn và các thế hệ thanh niên Việt Nam, với khẩu hiệu: “Tuổi trẻ thanh tra tỉnh cải thiện môi trường làm việc, xung kích lao động sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi”, tuổi trẻ Thanh tra tỉnh hứa quyết tâm ra sức học tập, rèn luyện và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đại hội đã thông qua Nghị quyết với 10 chỉ tiêu, kế hoạch của Đoàn thanh niên Thanh tra tỉnh trong nhiệm kỳ 2017-2019. 

          Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:  

Đ/c Phạm Hồng Thu - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Chánh Thanh tra tỉnh thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội/

Đ/c Ngô Thị Bảo Ngọc – Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Văn nghệ chào mừng

Đại diện Đảng ủy Thanh tra tỉnh và Đoàn Khối CCQ tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 

 

Ban chấp hành Chi đoàn khóa VIII tặng hoa cảm ơn và chia tay đồng chí Lê Văn Phong - Nguyên Bí thư Chi đoàn Thanh tra tỉnh khóa VII

(Đang cập nhật tiếp...)

 

Thùy Linh 

Ngày đăng: 20/03/2017
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*