Thanh tra Vĩnh Phúc

Chi đoàn Thanh tra tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017) và Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn khối CCQ tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022, được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy Thanh tra tỉnh và BCH Đoàn khối CCQ tỉnh, Chi đoàn Thanh tra tỉnh tổ chức giải thể thao và tổ chức cho đoàn viên dọn dẹp vệ sinh môi trường tại cơ quan.

Thông qua các hoạt động tháng thanh niên nhằm nuôi dưỡng lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đoàn các cấp đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tuyên truyền và tham gia phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng môi trường làm việc xanh, sạch đẹp và duy trì văn hóa công sở tại cơ quan.

Giải thể thao được tổ chức gồm 02 bộ môn cầu lông và kéo co, thu hút sự tham gia của 20 vận động viên thi đấu. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 03 giải nhất các nội dung đôi nam cầu lông, đôi nam nữ cầu lông, kéo co; 03 giải nhì và 03 giải ba cho các đội thi đấu xuất sắc.

Một số hình ảnh minh họa:

Toàn cảnh trận thi đấu nội dung đôi nam nữ.

Đ/c Nguyễn Văn Bắc - TUV - Bí Thư Đảng bộ - Chánh Thanh tra tỉnh và

Đ/c Nguyễn Văn Bắc - TUV - Bí Thư Đảng bộ - Chánh Thanh tra tỉnh và

Đ/c Dương Thị Ngọc - ủy viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn - Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh trao giải nội dung nhất đôi nam nữ

Đ/c Phạm Hồng Thu - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Chánh Thanh tra tỉnh trao giải nội dung nhì đôi nam

Đ/c Phạm Hồng Thu - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Chánh Thanh tra tỉnh  trao giải cho đội đạt giải nhì đôi nam nữ.

Đ/c Lưu Quốc Trung - Đảng ủy viên phụ trách khối Đoàn thể - Bí thư Chi bộ phòng NV5 trao giải nội dung giải ba đôi nam nữ.

Đại điện Lãnh đạo Đảng ủy Thanh tra tỉnh, Lãnh đạo Đoàn khối CCQ tỉnh, Ban tổ chức và một số vận động viên chụp ảnh lưu niêm.

Thùy Linh

Ngày đăng: 27/03/2017