Tin Tổng Hợp ( Chính trị, Thanh tra, Nhà nước, Pháp Luật)

Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc hưởng ứng Chiến dịch “Những giọt máu hồng Vĩnh Phúc hè 2017”

Sáng 24/5, tại thành phố Vĩnh Yên, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức ngày hội ra quân Chiến dịch “Những giọt máu hồng Vĩnh Phúc hè 2017” với thông điệp “Hành động của chúng ta ngày hôm nay là sự sống của người bệnh ngày mai”. Chiến dịch được diễn ra từ ngày 1/5 - 2/9/2017. Trong đó, trọng tâm là Ngày hội hiến máu, được tổ chức tại Nhà Hát tỉnh.

Tham dự ngày hội, có ông Vũ Việt Văn - TUV- Phó chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh; lãnh đạo Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương; Về phía Thanh tra tỉnh có ông Nguyễn Văn Bắc - TUV - Bí thư Đảng ủy - Chánh Thanh tra tỉnh và đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

Đoàn cán bộ, công chức, viên chức, thanh niên thanh tra tỉnh do

ông Nguyễn Văn Bắc - TUV - Bí thư Đảng ủy - Chánh Thanh tra tỉnh làm trưởng đoàn hưởng ứng ngày hội hiến máu. 

 

Theo Ban tổ chức ngày hội, toàn tỉnh có hơn 200 cơ quan, đơn vị với hơn 3.000 người tình nguyện tham gia hiến máu và 15.000 người đăng ký tham gia chiến dịch. Trong đó Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc có 20 cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia chiến dịch.

Với tinh thần cùng chung tay xây dựng một xã hội khỏe mạnh và nhân văn, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh yêu cầu các cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên cơ quan bằng trách nhiệm và tình cảm tham gia hiến máu tình nguyện đồng thời tuyên truyền để hoạt động hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh trở thành nét đẹp truyền thống, thường xuyên trong mỗi cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang...

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai mạc và ngày hội hiến máu

 

 

 

Thùy Linh

 

Ngày đăng: 25/05/2017
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*