Tin Tổng Hợp ( Chính trị, Thanh tra, Nhà nước, Pháp Luật)

Câu lạc bộ Tenis Thanh tra tỉnh tổ chức giải Tenis mở rộng năm 2017

Ngày 27/5/2017, Câu lạc bộ Tenis Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức giải Tenis mở rộng chào mừng 42 năm ngày Giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước, 63 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ và Chào mừng 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh giải đấu

 

Giải thể thao diễn ra trong hai ngày với 24 cặp đấu đến từ các đơn vị huyện, thành, thị, sở, ngành và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; nội dung thi đấu đôi nam. Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với tinh thần thể thao, giải tennis mở rộng đã thành công tốt đẹp. Các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho các đại biểu, các khán giả những trận đấu hay, những đường bóng đẹp, thỏa mãn sự mong đợi. Những pha giao bóng mạnh mẽ, những đường trả bóng tinh tế, những pha lob bóng điệu nghệ, những cú smart dứt khoát…đã làm nên các trận cầu đầy kịch tính, thu hút được sự cổ vũ, tán thưởng của khán giả. Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì cho hai đội tham gia thi đấu đạt thành tích cao nhất.

Giải thể thao nhằm giao lưu, rèn luyện sức khỏe, đồng thời cũng là cầu nối củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó của các cán bộ, công chức, viên chức và các tổ chức, cá nhân và mở rộng quan hệ giao lưu, học hỏi với các đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Kết thúc giải đấu, ông Đỗ Hữu Mạnh - Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Chủ tịch CLB Tenis cơ quan Thanh tra tỉnh đã trao giải cho các nội dung thi đấu.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ trao giải:

 

 

 

 

 

 

Minh Đạo

Ngày đăng: 02/06/2017
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*