Công tác Thẩm tra các báo cáo giải quyết khiếu nại, tố cáo; phòng chống tham nhũng; thực hành tiết kiệm chống lãng phí trình kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khoá XVI, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Ngày 26/6/2017 tại Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc, Ban pháp chế HĐND tỉnh đã tiến hành thẩm tra các báo cáo giải quyết khiếu nại, tố cáo; phòng chống tham nhũng; thực hành tiết kiệm chống lãng phí của UBND tỉnh trình kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khoá XVI, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Bình - Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Bình - Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Lê Thị Phương Hoa - Trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị còn có các thành viên Ban pháp chế HĐND tỉnh, Lãnh đạo các Sở ngành, đơn vị: Ban Nội chính tỉnh uỷ, Văn phòng HĐND tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Sở Tư pháp.

Hội nghị đã tiến hành thẩm tra từng báo cáo trên của UBND tỉnh và đề nghị Thanh tra tỉnh và Sở Tài chính là các cơ quan chuẩn bị báo cáo làm rõ thêm một số nội dung về công tác giải quyết KNTC, Phòng chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm chống lãng phí.

Đồng chí Lê Thị Phương Hoa - Trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh kết luận hội nghị.

Kết luận hội nghị đồng chí Lê Thị Phương Hoa - Trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh đánh giá công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm chống lãng phí trên địa bàn tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực trên tất cả các mặt quản lý nhà nước về các lĩnh vực trên./.

Lê Phong

Ngày đăng: 27/06/2017