Đại hội Công đoàn cơ quan Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Sáng 08/8/2017, Công đoàn Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thư VIII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tới dự Đại hội, về phía Công đoàn viên chức tỉnh có đồng chí Đinh Thị Xuân Hoa,Ủy viên ban thường vụ, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Vĩnh Phúc; Đồng chí Lê Thị Đường, Ủy viên ban thường vụ, Phó chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Vĩnh Phúc . Về phía lãnh đạo Thanh tra tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Bắc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh; đồng chí Phạm Hồng Thu - Phó thư Đảng uỷ, Phó Chánh Thanh tra tỉnh; Đồng chí Nguyễn Hữu Sơn, Phó chánh thanh tra tỉnh; Đồng chí Đỗ Hữu Mạnh, Phó chánh thanh tra tỉnh các đồng chí lãnh đạo và toàn thể đoàn viên Công đoàn trong cơ quan.

Sau khi nghe đồng chí Nguyễn Văn Sinh, Phó Chủ tịch Công đoàn trình bày báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã tiến hành thảo luận, góp ý kiến bổ sung vào Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017, phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Trong nhiệm kỳ qua BCH Công đoàn, tập thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn Thanh tra tỉnh có tư tưởng chính trị vững vàng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu vượt qua khó khăn để hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt các cuộc vận động của Công đoàn cơ quan, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên. Ban Chấp hành sinh hoạt đều, đảm bảo nguyên tắc tập trung, dân chủ, đề cao trách nhiệm của tập thể Ban Chấp hành và từng Uỷ viên ban chấp hành.

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Bắc,Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh, đánh giá cao sự nỗ lực của BCH Công đoàn Thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2012-2017, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, góp phần quan trọng làm nên thành tích chung của cơ quan Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ nỗ lực hơn nữa, vượt qua những thách thức, khó khăn, xây dựng hoạt động Công đoàn cơ quan ngày một phát triển, lớn mạnh.

Thay mặt Công đoàn viên chức tỉnh đồng chí Đinh Thị Xuân Hoa,Ủy viên ban thường vụ, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Vĩnh Phúc, đánh giá cao hoạt động của BCH Công đoàn Thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2012-2017, cũng nhân dịp này đồng chí cũng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Chính quyền và mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Đảng ủy, chính quyền cơ quan Thanh tra tỉnh, đồng thời để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác công đoàn trong nhiệm kỳ tới đồng chí cũng đã chỉ ra bốn nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã bầu 09 đồng chí vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 là những đại diện được Đại hội tin tưởng, có tâm huyết và năng lực tham gia các hoạt động Công đoàn, bầu 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh.
Đại hội Công đoàn Thanh tra tỉnh đã thành công tốt đẹp với tinh thần dân chủ, xác định rõ các mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Tin tưởng rằng các mục tiêu, nhiệm vụ ấy sớm đi vào cuộc sống. Tiếp tục xây dựng tổ chức hội ngày càng trong sạch vững mạnh; xứng đáng là chổ dựa tin cậy của cấp ủy,chính quyền, thủ trưởng cơ quan Thanh tra tỉnh.

Một số hình ảnh Đại hội

Đồng chí Lê Thị Thuận, Chủ tịch công đoàn Thanh tra tỉnh Khai mạc Đại hội

Đ/c Nguyễn Văn Bắc Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh thanh tra tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn khóa mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Bắc Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh thanh tra tỉnh và đồng chí Đinh Thị Xuân Hoa,Ủy viên ban thường vụ,Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh  tặng hoa chia tay các đồng chí BCH công đoàn khóa cũ .

Lê Phong

Ngày đăng: 10/08/2017