Tin Tổng Hợp ( Chính trị, Thanh tra, Nhà nước, Pháp Luật)

Khai mạc giải thể thao Khối thi đua nội chính năm 2017

Chiều ngày 14/8/2017, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra khai mạc giải thể thao Khối thi đua nội chính năm 2017.

Dự lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo các cơ quan trong khối nội chính cùng  hơn 130 vận động viên là cán bộ, công chức các cơ quan trong khối thi đua nội chính tỉnh.

Phát biểu khai mạc Đại tá Lê Thanh Bình, Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc nhấn mạnh đây là dịp để các vận động viên trong khối thi đua nội chính, có dịp gặp gỡ, thi đấu thể thao, giao lưu học hỏi, tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó; Quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước giao.

Tham gia giải thể thao khối thi đua nội chính năm 2017 có 08 đoàn gồm: Thanh tra tỉnh, Công an tỉnh, Sở Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy tỉnh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: cầu lông (đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ) và môn kéo co.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu của các môn, cầu lông, kéo co với nhiều trận cầu căng thẳng, hấp dẫn và gay cấn đến những phút thi đấu cuối cùng.

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 05 giải nhất, 04 giải nhì và 04 giải ba cho 8 đoàn, trong đó Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc đạt được giải nhất đôi nam nữ và giải 3 đôi nam môn cầu lông.

Sau đây là một số hình ảnh về giải đấu.

         Ông Đỗ Hữu Mạnh Phó chánh thanh tra tỉnh trao giải nhất, giải nhà, giải ba môn cầu lông đôi nam

 Đồng chí Đại tá Lê Thanh Bình, Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Phúc trao giải nhất, giải nhì, giải ba đôi nam Lãnh đạo

Thi đấu bộ môn kéo co giữa Thanh tra tỉnh và Tòa án nhân dân tỉnh.

Lê Phong

 

Ngày đăng: 16/08/2017
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*