Tin Tổng Hợp ( Chính trị, Thanh tra, Nhà nước, Pháp Luật)

Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các cháu là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan có thành tích học tập tốt trong năm học 2016 – 2017.

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, ngày 25/8/2017, Ban Khuyến học cơ quan phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ quan tổ chức gặp mặt các cháu là con CB CC VC người lao động đang công tác tại cơ quan Thanh tra tỉnh có thành tích học tập tốt trong năm học 2016-2017. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng bộ - Chánh Thanh tra tỉnh; đồng chí Lê Thị Thuận – Trưởng ban khuyến học cùng các đồng chí lãnh đạo, trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Thanh tra tỉnh; các cháu là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua.

 Phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập liên tục được cấp ủy, chính quyền, nhân dân trong tỉnh quan tâm, tích cực tổ chức thực hiện thu được nhiều kết quả quan trọng góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của tỉnh ta ngày càng phát triển đi lên cả về quy mô và chất lượng. Hưởng ứng phong trào khuyến học của tỉnh Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc cũng luôn quan tâm, thường xuyên động viên khích lệ tinh thần học tập của cán bộ và con em cán bộ trong cơ quan Thanh tra tỉnh. 

Năm học 2016 - 2017, có 52 cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh đạt kết quả cao trong học tập, trong đó:01 cháu đạt giải cấp quốc gia; 01 cháu đạt giải cấp tỉnh và nhiều cháu đạt giải cấp huyện, thành phố và cấp trường. Có được những thành tích trên là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng miệt mài học tập, phấn đấu của các cháu, sự chăm sóc chu đáo của gia đình, các bậc phụ huynh, sự dạy dỗ nhiệt tình của các thầy cô và sự khuyến khích động viên kịp thời của Đảng ủy, lãnh đạo Thanh tra tỉnh, Công đoàn, Ban khuyến học, và các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể cán bộ cơ quan Thanh tra tỉnh.

 Tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Văn Bắc – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy – Chánh Thanh tra tỉnh, Đ/c Lê Thị Thuận – Trưởng ban khuyến học cơ quan đã biểu dương, tặng quà, động viên các cháu phát huy truyền thống học tập của gia đình, cơ quan, phấn đấu, học tập không ngừng để gặt hái được những thành tích cao hơn trong năm học sắp tới, đáp ứng lòng mong đợi và xứng đáng với sự quan tâm, chăm sóc của cha mẹ và các bác, các cô, các chú trong cơ quan Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc.  

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.

Đồng chí Nguyễn Văn Bắc- Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh thanh tra tỉnh, tặng thư khen cho các cháu

Đồng chí Phạm Hồng Thu - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Chánh thanh tra tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Cháu Tạ Hương Thảo Phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Hữu Sơn Phó chánh thanh tra tỉnh và Đồng chí Lê Thị Thuận, Trưởng ban khuyến học

tặng thư khen và quà cho các cháu tại buổi gặp mặt

 

 

 

 Lê Phong - Thanh tra tỉnh VP

Ngày đăng: 01/09/2017
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*