Đại hội Chi bộ Trung tâm thông tin tư liệu lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2020

Thực hiện Kế hoạch số 04-KH/ĐU ngày 01/8/2017 của Đảng ủy Thanh tra tỉnh V/v tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2017-2020.

Các đại biểu dự Đại hội tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ngày 06/10/2017 Trung tâm thông tin tư liệu Thanh tra tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2020 (Đại hội điểm). Về dự với Đại hội có đại diện Đảng ủy; Lãnh đạo Thanh tra tỉnh; Bí thư các Chi bộ; Trưởng các Đoàn thể của Thanh tra tỉnh và 06 đồng chí là Đảng viên của Chi bộ Trung tâm thông tin tư liệu.

Đồng chí Nguyễn Đức Tuấn Bí thư Chi bộ Trung tâm thông tin tư liệu nhiệm kỳ 2015-2017 đã tái đắc cử Bí thư Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2020 với 100% số phiếu tín nhiệm. Đại hội thành công rực rỡ.

Nguyễn Đức Tuấn

Ngày đăng: 09/10/2017