Chi đoàn Thanh tra tỉnh tổ chức trao quà Tết cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Đảo

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi và Kế hoạch Xuân tình nguyện 2018, sáng ngày 12/02/2018, Chi đoàn Thanh tra tỉnh phối hợp với Đoàn xã Đại Đình tổ chức Chương trình Tết Yêu thương năm 2018 – trao quà tết cho người nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Đảo.

Tham gia đoàn công tác có Đồng chí Phạm Hồng Thu - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Chánh Thanh tra tỉnh; Đồng chí Nguyễn Văn Sinh - Trưởng phòng Nghiệp vụ 4 - Phó Chủ tịch Công đoàn Thanh tra tỉnh; Đồng chí Ngô Thị Bảo Ngọc - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn - Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh; Đại diện UBND xã Đại Đình, đại diện MTTQ xã, đại diện lãnh đạo thôn; đại diện đoàn viên thanh niên Chi đoàn Thanh tra tỉnh, Đoàn thanh niên xã Đại Đình và đoàn viên thanh niên các thôn có các hộ gia đình đoàn đến thăm.

Đoàn đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên các gia đình, tặng mỗi gia đình 01 suất quà tết và chúc các gia đình đón tết đầm ấm, vui tươi. Tổng giá trị quà tặng là 8.000.000 đồng.

Trao tặng quà Tết là một hoạt động tốt đẹp, đầy ý nghĩa được đông đảo đoàn viên thanh niên trong tỉnh hưởng ứng, không chỉ thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn mà còn góp phần thực hiện các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, của tỉnh trong việc đảm bảo an sinh xã hội. Những món quà tuy không lớn, nhưng đây là tấm lòng thiện nguyện, thể hiện sự quan tâm, chăm lo, động viên, hỗ trợ kịp thời của lãnh đạo cơ quan Thanh tra tỉnh, đoàn cấp trên và tinh thần nhân ái của tuổi trẻ Chi đoàn Thanh tra tỉnh mong muốn sẻ chia với đồng bào khó khăn, góp phần giúp cho các gia đình có thêm điều kiện để đón Tết cổ truyền Mậu Tuất đầm ấm và hạnh phúc.

Thông qua hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên thanh niên góp phần bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới tại các địa bàn trong tỉnh, đồng thời tạo môi trường để cán bộ, đoàn viên thanh niên đoàn kết, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục các giá trị văn hóa truyền thống nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, góp phần củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh các gia đình Đoàn đã đến thăm:

Thùy Linh

Ngày đăng: 13/02/2018