Tin Tổng Hợp ( Chính trị, Thanh tra, Nhà nước, Pháp Luật)

Chương trình tình nguyện Xuân biên giới 2018 do Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức.

Chương trình tình nguyện Xuân biên giới năm 2018 nhằm khơi dậy và phát huy ý thức trách nhiệm, tinh thần tương thân tương ái của các tổ chức chính trị, xã hội trong việc tham gia các hoạt động vì cộng đồng, vì an sinh xã hội.

 Thông qua các hoạt động nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, nhân văn của dân tộc Việt Nam đồng thời giáo dục lý tưởng cách mạng hướng về các vùng biên giới, hải đảo khó khăn…

Là cầu nối giữa những tấm lòng nhân ái của các tổ chức, cá nhân với những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, đặc biệt là những nơi vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo của tổ quốc.

Trong các ngày từ 04/4 đến 06/4/2018 Đoàn tình nguyện Xuân biên giới năm 2018 đã đến thăm hỏi, chia sẻ, động viên và trao tặng quà, Cờ Tổ quốc cho đồn biên phòng Pa vệ sử; trao tặng 169 xuất quà gồm chăn, gối, đồ dùng học tập, đồ dùng sinh hoạt .... trị giá 65 triệu đồng cho học sinh người dân tộc thiểu số La Hủ (được bảo tồn theo Đề án 162 của Chính phủ) Trường Tiểu học số 2 Pa vệ sử, xã Pa vệ sử, huyện Mường tè, tỉnh Lai Châu. Những món quà tuy không lớn, nhưng đây là tấm lòng thiện nguyện, thể hiện sự quan tâm, chăm lo, động viên, hỗ trợ kịp thời của lãnh đạo cơ quan Thanh tra tỉnh, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh với tinh thần nhân ái mong muốn sẻ chia với đồng bào khó khăn.

Tham gia đoàn tình nguyện có Đồng chí Đỗ Hữu Mạnh - Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Thanh tra tỉnh; Đồng chí Ngô Thị Bảo Ngọc - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn - Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh và đại diện các cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Thanh tra tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh của Đoàn tình nguyện Xuân biên giới:


                                                                                                                                                                                                     Vân Anh - Trung tâm TTTL

 

 

Ngày đăng: 10/04/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*