Hội nghị hội thảo Thanh tra 6 tỉnh, thành phố tại Phú Thọ

Ngày 25 tháng 8 năm 2018 tại thành phố Việt Trì Thanh tra tỉnh Phú Thọ đăng cai tổ chức hội thảo “Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng”.

Đây là hoạt động thường niên của Thanh tra 6 tỉnh, thành phố thuộc cụm thi đua số 2 Thanh tra Chính phủ gồm Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng.

Đoàn Vĩnh Phúc do đồng chí Lưu Văn Dũng - Chánh Thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn và đồng chủ trì hội nghị.

Đ/c Lưu Văn Dũng - Chánh Thanh tra tỉnh đồng chủ trì hội nghị

Tại Hội thảo đồng chí Nguyễn Ngọc Thu - Trưởng phòng nghiệp vụ II thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc trình bày tham luận chuyên đề “ Một số kinh nghiệm trong xây dựng, thực hiện chương trình, kế hoạch thanh tra và xử lý chồng chéo trong hoạt động thanh tra hành chính tại Vĩnh phúc”

Đ/c Nguyễn Ngọc Thu - Trưởng phòng NV2 trình bày tham luận

Hội thảo đã thành công tốt đẹp. Hội thảo năm 2019 do Thanh tra tỉnh Quảng Ninh đăng cai tổ chức.

Nguyễn Thanh Ngà - Trung tâm TTTL

Ngày đăng: 27/08/2018