Tin Tổng Hợp ( Chính trị, Thanh tra, Nhà nước, Pháp Luật)

Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt, tuyên dương con CBCCVC, người lao động có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017 - 2018 và vui Tết Trung thu năm 2018

Nhân dịp Tết Trung thu, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, ngày 21/9/2018, Ban khuyến học cơ quan phối hợp với Đoàn thanh niên cơ quan tổ chức gặp mặt các chúa là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan Thanh tra tỉnh có thành tích học tập tốt trong năm học 2017 - 2018.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lưu Văn Dũng – Bí thư Đảng bộ - Chánh Thanh tra tỉnh; đồng chí Đỗ Hữu Mạnh - Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Trưởng Ban khuyến học cùng các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể CBCCVC, người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh và toàn thể các cháu là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan.

Năm học 2017 - 2018 có 55 cháu là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan Thanh tra tỉnh đạt kết quả cao trong học tập, trong đó có 04 cháu đỗ vào các Trường Đại học; 02 cháu đạt giải cấp tỉnh và chiều cháu đạt giải cấp huyện, thành phố và cấp trường. Có được những thành tích trên là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng miệt mài học tập, phấn đấu của các cháu, sự chăm sóc chu đáo của gia đình, các bậc phụ huynh, sự dạy dỗ nhiệt tình của các thầy, cô và sự khuyến khích động viên kịp thời của Đảng ủy, Lãnh đạo Thanh tra tỉnh, công đoàn, Ban Khuyến học và các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể cán bộ cơ quan Thanh tra tỉnh.

Tại buổi gặp mặt đồng chí đồng chí Lưu Văn Dũng - Bí thư Đảng bộ - Chánh Thanh tra tỉnh đã biểu dương, tặng quà, động viên các cháu phát huy truyền thống học tập cảu gia đình, cơ quan, phấn đấu học tập không ngừng để gặt hái được những thành tích cao hơn trong năm học sắp tới, đáp ứng lòng mong đợi và xứng đáng với sự quan tâm, chăm sóc của cha mẹ và các bác, các cô, các chú trong cơ quan Thanh tra tỉnh. Sau phần tuyên dương thành tích học tập là tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu.

Vân Anh - Trung tâm TTTL

 

Ngày đăng: 24/09/2018
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*