Công khai kết luận thanh tra

Hội nghị công bố Kết luận Thanh tra

Ngày 10 tháng 6 năm 2019, tại Sở Công thương tỉnh Vĩnh Phúc. Thanh tra tỉnh tổ chức hội nghị công bố Kết luận thanh tra số 44/KL-TTr ngày 31/5/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh về việc Thanh tra công tác quản lý đầu tư xây dựng 05 dự án, công trình do Sở Công thương làm chủ đầu tư.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Hữu Mạnh - Phó Chánh Thanh tra tỉnh; Đại diện Sở Công thương: đồng chí Nguyễn Xuân Phương - Phó Giám đốc Sở; Đoàn thanh tra và đại diện các đơn vị liên quan.

Tại buổi công bố, ông Lưu Quốc Trung - Trưởng phòng nghiệp vụ 1 - Trưởng Đoàn thanh tra đọc toàn văn Kết luận Thanh tra số 44/KL-TTr ngày 31/5/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh về việc Thanh tra công tác quản lý đầu tư xây dựng 05 dự án, công trình do Sở Công thương làm chủ đầu tư.

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện Sở Công thương và các đơn vị liên quan hoàn toàn nhất trí với Kết luận của Chánh Thanh tra tỉnh.

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu của lãnh đạo Sở Công thương; các đơn vị liên quan, ông Đỗ Hữu Mạnh - Phó Chánh thanh tra tỉnh kết luận hội nghị: đề nghị Sở Công thương tổ chức thực hiện Kết luận thanh tra của Chánh thanh tra tỉnh; tổ chức niêm yết công khai Kết luận thanh tra số 44/KL-TTr ngày 31/5/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh tại trụ sở Sở Công thương theo quy định.

Phòng Nghiệp vụ 1 - Thanh tra tỉnh

Ngày đăng: 19/06/2019