Công khai kết luận thanh tra

Hội nghị công bố Kết luận Thanh tra

Ngày 10 tháng 6 năm 2019, tại UBND thành phố Vĩnh Yên. Thanh tra tỉnh tổ chức hội nghị công bố Kết luận thanh tra số 45/KL-TTr ngày 31/5/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh về việc Thanh tra công tác quản lý đầu tư xây dựng 09 dự án, công trình do UBND thành phố Vĩnh Yên; Ban QLDA đầu tư và xây dựng thành phố Vĩnh Yên làm Chủ đầu tư.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Hữu Mạnh - Phó Chánh Thanh tra tỉnh; Đại diện UBND thành phố Vĩnh Yên có đồng chí Trần Ngọc Hải - Phó Chủ tịch; Đại diện Ban QLDA ĐT&XD thành phố có đồng chí Vũ Hoàng Mạnh - Phó Giám đốc Ban; Đoàn thanh tra và đại diện các đơn vị liên quan.

Tại buổi công bố, ông Lưu Quốc Trung - Trưởng phòng nghiệp vụ 1 - Trưởng Đoàn thanh tra đọc toàn văn Kết luận Thanh tra số 45/KL-TTr ngày 31/5/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh về việc Thanh tra công tác quản lý đầu tư xây dựng 09 dự án, công trình do UBND thành phố Vĩnh Yên; Ban QLDA đầu tư và xây dựng thành phố Vĩnh Yên làm Chủ đầu tư.

Phát biểu tại hội nghị, đại diện UBND thành phố Vĩnh Yên; Ban QLDA ĐT&XD thành phố và các đơn vị liên quan hoàn toàn nhất trí với Kết luận của Chánh Thanh tra tỉnh.

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu của lãnh đạo UBND thành phố Vĩnh Yên, Ban QLDA ĐT&XD thành phố và các đơn vị liên quan, ông Đỗ Hữu Mạnh - Phó Chánh thanh tra tỉnh kết luận hội nghị: đề nghị UBND thành phố Vĩnh Yên; Ban QLDA đầu tư và xây dựng thành phố Vĩnh Yên tổ chức thực hiện Kết luận thanh tra; tổ chức niêm yết công khai Kết luận thanh tra số 45/KL-TTr ngày 31/5/2019 của Chánh Thanh tra tỉnh tại trụ sở UBND thành phố Vĩnh Yên; Ban QLDA đầu tư và xây dựng thành phố Vĩnh Yên theo quy định.

Phòng NV1 - Thanh tra tỉnh

Ngày đăng: 19/06/2019