Giải thế thao chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 – 23/11/2019)

Ngày 22/11/2019, Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức giải thể thao nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam (23/11/1945 – 23/11/2019).

Về dự giải có Thanh tra Các Sở, ban, ngành, huyện thành phố cùng tập thể Lãnh đạo thanh tra tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức người lao động cơ quan Thanh tra tỉnh.

Hội thao ngành thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc được tổ chức nhằm cổ vũ phong trào rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ ngành thanh tra; góp phần động viên cán bộ hăng say lao động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời, tăng cường đoàn kết, giao lưu giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành thanh tra. Giải thể thao năm nay có sự tham gia của 61 vận động viên đến từ các đơn vị, thanh tra tỉnh, thanh tra Công an tỉnh, thanh tra Sở Giao thông vận tải, thanh tra TP Vĩnh Yên, thanh tra huyện Bình Xuyên, thanh tra huyện Lập thạch tranh tài ở 02 bộ môn là: bóng chuyền hơi, cầu lông, với hình thức thi đấu vòng tròn. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu ở các nội dung của hội thao. Các trận đấu đều diễn ra sôi nổi, kịch tính với tinh thần đoàn kết trung thực.

Lê Phong

Ngày đăng: 22/11/2019