Tin Tổng Hợp ( Chính trị, Thanh tra, Nhà nước, Pháp Luật)

THANH TRA TỈNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG LAO ĐỘNG GIỎI, LAO ĐỘNG SÁNG TẠO CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ GIAI ĐOẠN 2020 - 2025

Ngày 16/3/2020, Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tuyên dương lao động giỏi, lao động sáng tạo công đoàn cơ sở giai đoạn 2020 - 2025.

Dự và chỉ đạo hội nghị Đồng chí Lưu Văn Dũng - Chánh Thanh tra tỉnh; đồng chí Đỗ Hữu Mạnh, Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Chủ tịch Công đoàn chủ trì hội nghị; Tham dự hội nghị có các đồng chí Phó Chánh Thanh tra tỉnh, Ban Chấp hành Công đoàn, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan.

Hội nghị lần này được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức phong trào thi đua và công tác khen thưởng, rút ra những bài học kinh nghiệm trong phong trào thi đua yêu nước từ năm 2015 đến nay của cơ quan, đề ra phương hướng, nhiệm vụ để đẩy mạnh phong trào thi đua và đổi mới công tác đánh giá khen thưởng trong những năm tiếp theo. Đồng thời đây cũng là dịp biểu dương những kết quả đã đạt được qua các phong trào thi đua yêu nước và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc, gương điển hình tiên tiến trong toàn cơ quan, qua đó cổ vũ sức mạnh đoàn kết, nêu cao ý thức trách nhiệm trong mỗi cán bộ, công chức, viên chức khơi dậy và phát huy mạnh mẽ nội lực, vượt qua mọi khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong giai đoạn mới, giai đoạn 2020 - 2025.

Tại hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng 5 năm (2015 - 2020) và phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng 5 năm (2020 - 2025) do đồng chí Nguyễn Văn Sinh - Phó Chủ tịch công đoàn cơ quan trình bày, hội nghị cũng đã thảo luận, đóng góp ý kiến của các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

Trong 5 năm qua Thanh tra tỉnh đón nhận 01 Huân chương Lao động hạng nhất, 01 cờ thi đua của Chính phủ, 01 cờ thi đua của UBND tỉnh, 03 Bằng khen của Tổng Thanh tra Chính phủ, 03 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và 02 lần được công nhân danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Các phòng, đơn vị và các cá nhân cũng đã được các cấp có thẩm quyền tặng các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng.

Đ/c Đỗ Hữu Mạnh - Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Chủ tịch Công đoàn trao giấy khen cho 05 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh giai đoạn 2015 - 2020

Vân Anh - Trung tâm TTTL

Ngày đăng: 17/03/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*