Tin Tổng Hợp ( Chính trị, Thanh tra, Nhà nước, Pháp Luật)

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRUNG TÂM THÔNG TIN TƯ LIỆU, ĐẢNG BỘ THANH TRA TỈNH VĨNH PHÚC

Thực hiện Kế hoạch số 04-KH/ĐU, ngày 20/9/2020 của Đảng ủy Thanh tra tỉnh về tổ chức Đại hội Đảng bộ Thanh tra tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Ngày 26/3/2020 tại Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc, Chi bộ Trung tâm thông tin tư liệu thanh tra tổ chức đại hội, tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phạm Hồng Thu, Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các Chi bộ, Trưởng các đoàn thể và toàn thể Đảng viên Chi bộ Trung tâm thông tin tư liệu thanh tra.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Phạm Hồng Thu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Thanh tra tỉnh đã đánh giá cao kết quả đã đạt được của Chi bộ Trung tâm thông tin tư liệu thanh tra trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, đồng thời cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và đưa ra một số điểm cần lưu ý cho Chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội Chi bộ Trung tâm thông tin tư liệu thanh tra đã thành công tốt đẹp, các đại biểu đã tham gia thảo luận đóng góp vào bản dự thảo Báo cáo chính trị của Chi bộ Trung tâm thông tin tư liệu thanh tra và dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng ủy. Đại hội đã bầu Bí thư Chi bộ với tín nhiệm cao đồng chí Nguyễn Đức Tuấn tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Hoàng Thị Vân Anh - Trung tâm TTTL

Ngày đăng: 27/03/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*