HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020 CỤM THI ĐUA THANH TRA 09 TỈNH ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG

Thực hiện kế hoạch phát động thi đua của Thanh tra Chính phủ năm 2020. Ngày 28/7/2020 tại Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc diễn ra hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 của Cụm thi đua thanh tra 09 tỉnh đồng bằng Sông Hồng.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đại diện Cục 1 - Thanh tra Chính phủ và các đồng chí Chánh thanh tra, Phó Chánh thanh tra của 09 tỉnh trong Cụm thi đua gồm Vĩnh Phúc; Thái Bình; Ninh Bình; Hải Dương; Hưng Yên; Bắc Ninh; Nam Định; Hà Nam; Quảng Ninh. Chủ trì hội nghị có đồng chí Lưu Văn Dũng - Chánh Thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc là đơn vị Cụm trưởng và đồng chí Trần Văn Dũng - Chánh Thanh tra tỉnh Thái Bình là đơn vị Cụm phó. Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2020 và bàn phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 của Cụm thi đua thanh tra 09 tỉnh đồng bằng Sông Hồng.

Nguyễn Đức Tuấn - Trung tâm TTTL

Ngày đăng: 29/07/2020