Tin Tổng Hợp ( Chính trị, Thanh tra, Nhà nước, Pháp Luật)

GIẢI THỂ THAO KHỐI THI ĐUA NỘI CHÍNH NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch số 2048/KH-KTĐNC ngày 21/9/2020 của Khối thi đua Nội chính về việc tổ chức giải thể thao Khối thi đua Nội chính năm 2020.

Ngày 01/10/2020, Khối Nội chính tỉnh tổ chức giải thể thao năm 2020 nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Đến dự có Đại tá Nguyễn Thế Hải, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cũng với sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị trong khối.

Giải thể thao Khối Nội chính năm 2020 với sự góp mặt của trên 100 vận động viên đến từ 7 đơn vị trong Khối Nội chính (Thanh tra tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Sở Tư pháp, Công an tỉnh và Cục Thi hành án dân sự tỉnh), giải đấu gồm 4 môn: Cầu lông, kéo co, bóng chuyền hơi và bóng bàn.

Giải được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn khối. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn khối tăng cường sự giao lưu, học hỏi, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau.

Kết thúc Giải thể thao, Ban Tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt cho môn bóng bàn đơn nam; 19 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho 07 đơn vị tham gia giải.

Hoàng Thị Vân Anh - Trung tâm TTTL

Ngày đăng: 02/10/2020
  • Tiêu đề *
  • Người gửi *
  • Email*
  • Nội dung bình luận*