Giao lưu thể thao kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành thanh tra Việt Nam

Ngày 23/11/2020, Thanh tra tỉnh tổ chức giao lưu thể thao kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành thanh tra Việt Nam (23/11/1945 – 23/11/2020).

Tham gia giao lưu thể thao với sự góp mặt của các vận động viên là cán bộ, công chức ngành thanh tra đến từ các sở, ngành, huyện, thành phố trong tỉnh, giải đấu gồm 02 môn: Cầu lông, và Bóng chuyền hơi.

Giải được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành tăng cường sự giao lưu, đoàn kết và học hỏi kinh nghiệm.

Kết thúc buổi giao lưu thể thao, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đơn vị tham gia.

Trung tâm TTTL thanh tra

Ngày đăng: 25/11/2020